Cẩm nang tư vấn

Cho hè tươi mát với bộ rèm cửa lung linh

Trong thiết kế nội thất, rèm cửa góp phần giúp không gian trông đẹp hơn, bổ sung cho toàn bộ thiết kế những màu sắc riêng. Rèm cửa với chức năng chính là hạn chế ánh sáng trong cho phòng khách, nhà tắm, hay đơn giản chỉ để trang trí tạo nên màu sắc riêng của không gian nội thất.
 

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bộ sưu tập những rèm cửa, màn gió độc đáo. Không chỉ thực hiện chức năng chính của nó, rèm cửa còn được sử dụng để tạo ra những ảo giác giúp cho căn phòng cao hơn hoặc hoặc làm cho cảnh quan trở nên đẹp mắt hơn.

Aqua Pink

Họa tiết hình những con chim với những lá hoa màu hồng, xanh khá là hoàn hảo cho màn cửa dài.

Country Life

Tạo ra một phòng khách tươi mới và hấp dẫn bằng cách chọn màu rèm trắng kết hợp với hương hoa tinh tế. Bức tường đá phấn trắng và sàn gỗ sồi cho bối cảnh hoàn hảo cùng các phụ kiện như bình hoa hồng đỏ, màu xanh lá cây. Thêm một tấm thảm sisal cho một góc nhìn khác biệt và mới mẻ.

Cost Effective

Lựa chọn một tấm thảm gai dầu có thể cắt giảm chi phí trang trí mà vẫn mang lại góc nhìn tuyệt vời. 

Tweed Linens

Graphic sofa

Yellows Browns

Không gian với sự vui vẻ, tươi mới và sôi nổi mang nét đẹp hiện đại với sự pha trộn của màu trắng sắc nét, màu xám ấm cúng, màu xanh lá cây gần gũi thiên nhiên. Tất cả kết hợp với rèm cửa trong suốt, gối lông, ghế kim loại, một tấm thảm màu xám xù xì và thủy tinh làm nên thiết kế độc đáo này.

Turnstyle Interior

Traci Zeller