Giám sát công trình xây dựng +Đăng ký online

03/06/2013

Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Kiến trúc Đất Việt sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng...

 

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn giám sát
- Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Kiến trúc Đất Việt sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.
- Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân...

2. Thông tin về dịch vụ
a. Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng:
- Hình thức: Kỹ sư xây dựng của Kiến trúc Đất Việt sẽ có mặt theo thời gian đội thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Kiến trúc Đất Việt sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.
- Người trực tiếp giám sát tại công trường của Kiến trúc Đất Việt đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
b. Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật:
- Hình thức: Kỹ sư xây dựng của Kiến trúc Đất Việt sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.
- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
c. Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình:
- Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Kiến trúc Đất Việt sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

Lượt xem 2000 0 0
Tags: