Giới thiệu

 

Công ty CP Xây Dựng và Kiến Trúc Đất Việt được biết đến là một công ty kiến trúc chuyên tư vấn thiết kế trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất loại hình nhà dân dụng, biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng,…; thi công xây dựng công trình, thi công nội thất.

Được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty kiến trúc Đất Việt có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn. Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc: Kiến trúc Pháp cổ. Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc tân cổ điển, Kiến trúc hiện đại, đến Kiến trúc lâu đài, hay Kiến trúc Á Đông, Kiến trúc Truyền thống. Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Công ty CP Xây Dựng và Kiến Trúc Đất Việt có nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành nhanh trong lĩnh vực thiết kế với một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh yêu cầu công năng, phong cách kiến trúc hoặc gợi mở cho khách hàng hình dung về ngôi nhà tương lai để tư vấn sát, nhiệt tình, hợp lý nhằm mục đích hướng đến một ngôi nhà phù hợp nhất với chủ đầu tư về thẩm mỹ, tính ứng dụng, cũng như tính kinh tế.

Với phương châm “Để lại những công trình vượt thời gian” Công ty chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bền, đẹp, trường tồn cùng thời gian mang đậm phong cách riêng của mỗi Kiến trúc sư và phù hợp với cá tính của chủ đầu tư. 

Lĩnh vực hoạt động:

                                  - Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở gia đình: Biệt thự, nhà ống, …;

                                  - Tư vấn thẩm tra thiết kế xây dựng công trình;

                                 - Giám sát công trình xây dựng;

                                  - Tư vấn lập dự án công trình xây dựng;

                                  - Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

                                  - Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình;

                                  - Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

                                  - Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

Các sản phẩm của Kiến Trúc Đất Việt là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của Kiến Trúc Đất Việt nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo  trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất. Với những tiêu chí đó Kiến Trúc Đất Việt chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!