Gửi yêu cầu tư vấn (Miễn phí)

(*) Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:​

 • Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để quý khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn chi tiết nhất.
 • 1. Kích thước lô đất, có thể scan hoặc chụp ảnh sổ đỏ gửi vào email kientrucdatviet.arc@gmail.com
 • 2. Dự kiến kích thước, vị trí xây dựng ngôi nhà trên lô đất.
 • 3. Vị trí tiếp giáp 4 mặt của lô đất xây dựng, (kích thước đường, vỉa hè) có thể chụp ảnh hiện trạng gửi vào email kientrucdatviet.arc@gmail.com
 • 4. Khoảng cách đua ban công tối đa ( Nếu có ban công).
 • 5. Hướng chính của lô đất xây dựng.
 • 6. Ngày tháng năm sinh của gia chủ, người thân dự kiến sẽ ở ngôi nhà đó.
 • 7. Số tầng dự kiến xây dựng, kinh phí đầu tư xây dựng.
 • 8. Sơ họa nhu cầu phòng trong ngôi nhà. 
 • 9. Sơ họa về kiểu dáng kiến trúc,màu sắc theo ý thích của gia chủ, các yêu cầu riêng nếu có.
 • 10. Thời gian dự kiến khởi công xây dựng.
   
Form liên hệ
Tiêu đề
Yêu cầu của bạn  
Tên bạn  
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Gửi đi
Tư vấn thiết kế

Một số bản vẽ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình kiến trúc

09/11/2015 47813 0 0 0

Một số bản vẽ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình kiến trúc

Trong những năm qua quý khách hàng biết đến Công ty cổ phần kiến trúc Đất Việt với đội ngũ cán bộ Kiến trúc sư, Kỹ sư lành nghề, luôn làm tốt những nhiệm vụ thiết kế, thi công được giao. Với bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình đầy đủ và chi tiết đảm bảo mỗi khách hàng đều đóng vai như một kỹ sư giám sát theo sát được quá trình thi công công trình cũng như nắm được tiến độ công trình nhà mình.

Xây nhà ba tầng hiện đại tông trắng chủ đạo

12/10/2015 782 0 0 0

Xây nhà ba tầng hiện đại tông trắng chủ đạo

Hỏi : Xin chào các KTS, Nhờ KTS tư vấn xây nhà ba tầng hiện đại trên mảnh đất 6x16,3 m, sân trước 3 m, sau 2 m, có phòng riêng cho vợ chồng tôi, bố, mẹ và 2 con một trai, một gái. Trả lời : Dựa trên nhu cầu sử dụng không gian của gia đình, chị có thể bố trí mặt bằng tầng trệt gồm sân trước, phòng khách, phòng ăn và bếp liên thông, sân sau, tiểu cảnh, hồ nước. Lầu một là phòng của bà có phòng tắm riêng, phòng của ông có phòng tắm riêng. Lầu 2 gồm phòng ngủ master và phòng ngủ con trai. Sân thượng bố trí phòng thờ, sàn nước, sân phơi, vườn rau.

Cải tạo nhà 4 tầng 80 m2

12/10/2015 792 0 0 0

Cải tạo nhà 4 tầng 80 m2

Hỏi : Xin chào các KTS, Tôi có căn nhà 4 tầng, diện tích 4x19,8 m, sân trước 4,3 m. Nhờ KTS tư vấn cải tạo đủ công năng sử dụng cho vợ chồng tôi, bà ngoại và con gái. Trả lời : Với nhu cầu sử dụng không gian của gia đình, chị có thể bố trí mặt bằng tầng một gồm phòng khách, nhà bếp tích hợp phòng ăn, sân sau và toilet nhỏ. Tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bé gái. Tầng 3 gồm phòng ngủ master có toilet và bồn tắm, phòng ngủ của bà với toilet trong. Tầng 4 là phòng thờ và sân thượng trồng cây xanh, phía sau có phòng karaoke, khu vực giặt phơi, phòng xông hơi và toilet.

Xây nhà 3 tầng kết hợp xưởng kinh doanh

12/10/2015 926 0 0 0

Xây nhà 3 tầng kết hợp xưởng kinh doanh

Hỏi : Xin chào các KTS, Nhờ KTS tư vấn xây nhà 3 tầng, có garage, xưởng kinh doanh, diện tích 445 m2 (bản vẽ đính kèm). Vợ chồng tôi sống cùng mẹ, con gái 12 tuổi, con trai 8 tuổi. Trả lời : Dựa trên nhu cầu của gia đình, chị có thể bố trí mặt bằng tầng trệt với garage để xe, xưởng, khoảng sân bao xung quanh, hồ cá, phòng khách, phòng bếp và ăn tích hợp, phòng karaoke, phòng ngủ của bà. Tầng một gồm sân vườn, vườn rau mini, phòng làm việc nhân viên, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ con trai, phòng ngủ con gái, phòng làm việc kết hợp sinh hoạt chung. Sân thượng là phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng gym và phòng giặt phơi.

Xây nhà hướng Nam cho người hợp hướng Tây

12/10/2015 1246 0 0 0

Xây nhà hướng Nam cho người hợp hướng Tây

Hỏi : Xin chào các KTS, Tôi sinh năm 1976, có mảnh đất hướng chính Nam, diện tích 6x29 m. Cả gia đình đều hợp hướng Tây, vợ tôi sinh năm 1984, con trai sinh 2012. Tôi muốn xây nhà 2 tầng trên một phần diện tích thửa đất, bao gồm 3 phòng ngủ, phòng ăn, bếp và phòng khách. Phía trước có sân để xe và phía sau tạm thời làm vườn, sau này có thể xây phòng trọ. Nhờ KTS hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu nhà phù hợp. Do điều kiện eo hẹp về tài chính nên nhà không cần cầu kỳ, chỉ cần đơn giản. Xin cảm ơn.


 1 2 3 4