Hồ sơ xin phép xây dựng +Đăng ký online

04/06/2013

Trước khi xây dựng bất kỳ một công trình nào thì chủ đầu tư đều phải tiến hành làm hồ sơ xin phép xây dựng. Theo quy định hiện hành, Đối với loại nhà ở riêng lẻ của hộ gia định...

DỊCH VỤ LẬP HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG
 
Trước khi xây dựng bất kỳ một công trình nào thì chủ đầu tư đều phải tiến hành làm hồ sơ xin phép xây dựng. Theo quy định hiện hành, Đối với loại nhà ở riêng lẻ của hộ gia định và cá nhân có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 250m2 hoặc quy mô từ 3 tầng trở lên hoặc nhà ở trong các khu di sản văn hóa, di tích lịch sử – văn hóa thì việc thiết kế phải do tổ chức, cá nhân thiết kế có đủ năng lực hoạt động thiết kế xây dựng hoặc năng lực hành nghề thiết kế xây dựng đang thực hiện. Chính vì vậy, Đất Việt cung cấp dịch vụ làm hồ sơ xin phép xây dựng nhằm giúp đỡ các chủ đầu tư có thể hoàn tất bước đầu tiên trong quá trình xây dựng.
 
Tạo điều kiện cho người dân được cấp phép, xây dựng nhanh nhất, Đất Việt đang triển khai dịch vụ lập hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, khách sạn, trung tâm thương mại... tại khu vực TP.Hải Dương
Chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để hoàn thiện hồ sơ cho bạn!
 
A.Hồ sơ gồm :
1.Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty.
2.giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế (giấy phép này do Sở KH&ĐT Hải Dương cấp)
3.chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế (Chứng chỉ này do Sở xây dựng cấp)
4.Đơn xin cấp phép xây dựng
5.Bản sao quyền sử dụng đất(sỏ đỏ) và các loại giấy tờ có liên quan đến quyến sử dụng đất nếu có
 
B.Kinh phí lập hồ sơ xin phép:
- Dịch vụ lập hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng đơn thuần : Bao gồm các bản vẽ xin phép xây dựng, đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề
Quy trình làm việc: Chủ đầu tư giao sổ đỏ có kèm theo bản vẽ khu đất phô tô, Công ty sẽ hoàn thiện các bản vẽ trong hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng để chủ đầu tư đi nộp. Nếu cơ quan thụ lý yêu cầu chỉnh sửa, Công ty sẽ chỉnh sửa và giao lại hồ sơ mới cho chủ đầu tư.
Chi phí: 1,000,000đ  - 2,000,000đ
- Dịch vụ lập hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng trọn gói: Bao gồm các bản vẽ xin phép xây dựng, đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, Công ty sẽ tự liên hệ các thủ tục xin phép đến khi có giấy phép xây dựng.
Quy trình làm việc: Sau khi chủ đầu tư giao sổ đỏ kèm theo bản vẽ khu đất phô tô, Công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ và liên hệ với cơ quan chức năng để nộp, chỉnh sửa đến khi nào có được giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư.
Chi phí: 2,000,000đ - 3,000,000đ
- Dịch vụ lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng đối với công trình của tổ chức, dự án: Sẽ thống nhất sau khi trao đổi
C.Yêu cầu đối với gia đình : cung cấp các giấy tờ có liên quan đến khu đất (sổ đỏ) phối hợp tốt với công ty để xử lý công việc nhanh nhất.
 
Lượt xem 3902 0 0
Tags: