mẫu biệt thự 2 tầng BT1890 +Đăng ký online

09/05/2019

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1890 tại Hải Dương được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn. Với sự đam mê, miệt mài của KTS cùng sự thăng hoa với những cung bậc cảm xúc trào dâng. Công trình đã dần hình thành với sự bề thế, vững chãi với phong cách cổ điển mềm mại được thể hiện bởi các đường gờ, phào chỉ tinh xảo đến từng chi tiết. Cổng chính của ngôi nhà được thiết kế khá kiên cố, cân xứng và chắc chắn với các trụ cột bao quanh giúp ngôi biệt thự trở lên sống động, vững chắc theo thời gian.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1890 tại TP Móng Cái được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn. Với sự đam mê, miệt mài của KTS cùng sự thăng hoa với những cung bậc cảm xúc trào dâng. Công trình đã dần hình thành với sự bề thế, vững chãi với phong cách cổ điển mềm mại được thể hiện bởi các đường gờ, phào chỉ tinh xảo đến từng chi tiết. Cổng chính của ngôi nhà được thiết kế khá kiên cố, cân xứng và chắc chắn với các trụ cột bao quanh giúp ngôi biệt thự trở lên sống động, vững chắc theo thời gian.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1890 tại TP Móng Cái. Cảm giác từ mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 3 tầng được thiết kế theo phong cách đối xứng nhờ những khối nhà tương ứng nhau . Tuy nhiên, những chi tiết trang trí phào chỉ, cửa số đều có sự khác biệt giữa 2 mặt tiền của ngôi biệt thự. Do đó, không hề có cảm giác nhàm chán hay lặp lại trong khi ngắm nhìn thiết kế biệt thự tân cổ điển này.

Mặt bằng tầng 1 với cơ cấu công năng bên trong được sắp xếp khá hợp lý. Theo quan niệm người Á Đông thì Minh đường phải được đặt tại vị trí rộng lớn, tôn nghiêm nhất của ngôi biệt thự nên đã được KTS lựa chọn vị trí thích hợp. Phòng khách với một phòng nghỉ được bố trí sập khá rộng rãi, cửa sổ mở đón gió tự nhiên thích hợp là nơi ngồi nghỉ, trò chuyện, trao đổi sum vầy bên nhau. Bếp ăn được KTS thiết kế khá rộng với cửa sổ mở ngay chỗ nấu nướng giúp giảm được mùi thức ăn khi nấu. Một phòng ngủ được đặt ở vị trí bên trong, đây là phòng nghỉ ngơi cho người già nên KTS bố trí ở vị trí đó để giảm ồn ào và tiếp xúc nhiều với không gian bên ngoài.

Không gian tầng 2 được KTS bố trí khá cân đối với 3 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, Phòng sinh hoạt chung được bố trí ở giữa thuận tiện cho việc sum họp, quây quần sau một ngày làm việc vất vả. Ban công với cửa sổ rộng giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Điểm đăc biệt trong mặt bằng công năng sử dụng của tầng 2 là hành lang rất rộng, giúp việc giao thông giữa các phòng thoải mái, ngoài ra phía cuối hành lang có cửa sổ rất lớn, hút gió từ bên ngoài vào, làm không gian các phòng trở lên thoáng, mát hơn rất nhiều.

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

Lượt xem 231 0 0
Tags:
Tham khảo thêm
  • Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT9826 Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT9826

    Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

  • Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng BT69735 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng BT69735

    Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

  • Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ vừa túi tiền Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ vừa túi tiền

    Mẫu nhà trệt nóc thái đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự 1 tầng mái ngói. Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ treo tường ở phòng khách có hồ sơ chi tiết kích thước xây nhà hoàn chỉnh. Công ty kiến trúc Đất Việt chúng tôi cập nhật nhanh để anh chị cùng tham khảo xây nhà mới đẹp cho mình.