Mẫu thiết kế biệt thự đẹp BT1404 +Đăng ký online

08/11/2015

 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp: BT1404
 • Số tầng: 3.5 tầng
 • Chủ đầu tư: Ô. Bình
 • Địa chỉ:  Thanh Hóa.
 • Mặt tiền: 10m
 • Chiều sâu: 11m
 • Kiến trúc sư: 
 • Năm thi công: 2014
 • Tầng 1: 1 P.Khách, 1 P.Bếp ăn, 1 P.Ngủ, 2 P.WC
 • Tầng 2: 1 P.Sinh hoạt chung + 3 P.Ngủ + 2 P.WC
 • Tầng 3: 2 P.Ngủ + 1 P.Thờ + 1 Sân chơi+2 P.WC

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp BT1404 được thiết kế theo phong cách cổ điển với gam mầu chủ đạo là trắng sữa kết hợp với mầu đỏ của mái ngói. Với lợi thế nằm trên khuôn viên đất rộng giúp các Kiến trúc sư mặc sức sáng tạo nên những ý tưởng để tạo nên ngôi nhà với lối kiến trúc đẹp mắt. Các chi tiết đường gờ, phào chỉ sắc nét, hoa văn uốn lượn, hệ thống đèn điện vừa dùng để trang trí vừa dùng để chiếu sáng mang đậm phong cách pháp cổ, tuy nhiên nếu quan sát kỹ ta vẫn thấy được hơi thở của văn hóa Á Đông với mái ngói dốc, các con tiện nơi ban công hài hòa đầy tinh tế. Xung quanh nhà được khéo léo bố trí thêm các khóm hoa nhỏ xinh mang nhiều mầu sắc tạo nên sức sống cho cảnh quan tổng thể ngôi biệt thự đẹp BT1404.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1404

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, 2 phòng WC.

Bước qua bậc tam cấp là minh đường rộng với không gian tiền sảnh nhìn rất đẳng cấp, theo quan điểm của người Á Đông minh đường càng lớn càng thể hiện vị thế cũng như sự trù phú của chủ nhà, đồng thời kết hợp với cầu thang tròn nhìn rất sang trọng. Tiếp theo là không gian phòng bếp + ăn cũng khá rộng có sức chứa cả 1 đại gia đình lớn. Phòng WC được thiết kế ngoài, phòng ngủ được khéo léo bố trí phía cuối nhà với WC khép kín riêng biệt.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1404

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, với 2 WC.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với yêu cầu chủ nhà là dùng để nghỉ ngơi, phòng ngủ Bố Mẹ với hệ thống WC riêng biệt, phòng 2 con được sử dụng chung WC, tất cả các không gian đều được phân chia rất rõ ràng đề cao sự riêng tư của mỗi thành viên trong Gia Đình. Tuy nhiên vẫn có sự liên kết nhất định bởi phòng sinh hoạt chung được bố trí giữa nhà kết hợp với ban công khá lớn, ở đây các thành viên trong Gia đình có thể cùng nhau xem những bộ phim hay những trò game vui nhộn.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1404

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân chơi.

Với lối kiến trúc phân chia không gian nhà ở mặt bằng tầng 2, các phòng ngủ đều được phân chia rất rõ ràng, phòng thờ được thiết kế thêm ban công trang trí thêm tiểu cảnh tương đối rộng, ở đây sân chơi được thiết kế vừa phải vừa phù hợp lại không bị lãng phí về diện tích cũng như tài chính.

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

 
Lượt xem 1126 0 0
Tags:
Tham khảo thêm
 • Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1565 Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1565

  Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT1568 Mẫu thiết kế nhà bi��t thự đẹp 3 tầng BT1568

  Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.