Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563 +Đăng ký online

25/11/2015

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563 có đường nét đơn giản với hai tông màu chủ đạo: trắng và nâu như chủ nhà đề nghị. Mặt tiền mở khung cửa sổ lớn để nhận được tối đa ánh sáng và khí trời.

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563
 tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563  được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp  + ăn và khu vệ sinh ở gầm cầu thang. đằng sau được bố trí sân sau tạo không gia thoáng lấy được gió và ánh sáng tự nhiên cho khu bếp. Ngoài ra căn phòng được tô điểm bằng một khoảng tiểu cảnh nhỏ mang đến không gian xanh nhỏ nhắn xinh đẹp.
 
Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563
 

tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ 1 là của ông bà 2 là của khách.Tầng 2 cũng là nơi ngủ nghỉ của bà và phòng của khách với WC dùng chung giữa nhà. phòng ngủ trước nhà được thiết kế với những cửa kính lớn tạo không gian với đầy ánh sáng và gió. ngoài ban công được trang trí thêm những cây hoa tạo không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. phòng ngủ của ông bà được tạo giếng trời với những tấm ngăn bằng kính giúp căn phòng cũng lấy được ánh sáng và gió giúp ông bà ở trong phòng được khỏe khoắn.

Mặt bằng tầng 3 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563

Bố mẹ và con nhỏ được bố trí nơi nghỉ ngơi riêng trên tầng 3. tầng 3 cũng được các KTS thiết kế sao cho tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên như tầng 2 giúp gia chủ cảm thấy khỏe khoắn gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 4 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO25563

 

tầng 4 được các KTS tận dùng là Phòng làm việc với cửa mở ra sân thượng thoáng đãng tạo ra không gian thư giãn cho chủ nhà sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. trên sân thượng được thiết kế bàn trà giúp chủ nhà có thể ngồi nghỉ ngơi cũng như uống cafe tại đó.

 

Phòng khách đơn giản với nội thất màu nâu trên nền trắng của trần, sàn, tường nhà, tranh ảnh trang trí cũng nên dùng tông đen-trắng. Bếp nằm liền kề nhưng được ngăn cách bởi vách ngăn cách điệu.

 

Bếp và bàn ăn nằm ở phía sau không bị thiếu sáng do có khoảng thông tầng.

 

Chủ nhà có thể tận dụng gầm cầu thang làm WC tuy nhiên có chút bất tiện do gần bàn ăn. Bởi vậy, có một giải pháp khác là bố trí tiểu cảnh ở khu vực này nhưng sẽ phải sử dụng WC ở các tầng trên.

 

Phòng ngủ của bà nằm phía sau nhà đảm bảo sự yên tĩnh cho người cao tuổi nhưng vẫn thông thoáng nhờ cửa mở ra phần giếng trời.

 

Phòng ngủ của khách đơn giản với đầy đủ tủ, bàn làm việc, đem lại sự thoải mái cho người nhà, bạn bè tới chơi.

 

Phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà với tông màu đúng sở thích, cửa mở ra ban công trồng hoa lá.

 

Phòng ngủ bé trai với tông màu vui tươi xanh-vàng, giấy dán tường, tranh ảnh trang trí vui mắt.

 

Phòng làm việc được bố trí độc lập trên tầng 4 đảm bảo sự tập trung yên tĩnh.

 

Khoảng diện tích còn lại của tầng 4 dành cho vườn cây trang trí, nơi thư giãn ngoài trời của cả gia đình.

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

Lượt xem 1687 0 0
Tags: