Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864 +Đăng ký online

19/01/2016

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864 có đường nét đơn giản với hai tông màu chủ đạo: trắng và nâu như chủ nhà đề nghị. Mặt tiền mở khung cửa sổ lớn để nhận được tối đa ánh sáng và khí trời.

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864
 tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864  được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp  + ăn và khu vệ sinh ở gầm cầu thang. đằng sau được bố trí sân sau tạo không gia thoáng lấy được gió và ánh sáng tự nhiên cho khu bếp. Ngoài ra căn phòng được tô điểm bằng một khoảng tiểu cảnh nhỏ mang đến không gian xanh nhỏ nhắn xinh đẹp.
 
Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864
 

tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ 1 là của ông bà 2 là của khách.Tầng 2 cũng là nơi ngủ nghỉ của bà và phòng của khách với WC dùng chung giữa nhà. phòng ngủ trước nhà được thiết kế với những cửa kính lớn tạo không gian với đầy ánh sáng và gió. ngoài ban công được trang trí thêm những cây hoa tạo không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. phòng ngủ của ông bà được tạo giếng trời với những tấm ngăn bằng kính giúp căn phòng cũng lấy được ánh sáng và gió giúp ông bà ở trong phòng được khỏe khoắn.

Mặt bằng tầng 3 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO8864

Bố mẹ và con nhỏ được bố trí nơi nghỉ ngơi riêng trên tầng 3. tầng 3 cũng được các KTS thiết kế sao cho tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên như tầng 2 giúp gia chủ cảm thấy khỏe khoắn gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nh�� tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

 
Lượt xem 1233 0 0
Tags: