Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tâng NO1445 +Đăng ký online

25/08/2017

 • Mẫu thiết kế nhà ống đẹp: NO1445
 • Số tầng: 4 tầng
 • Chủ đầu tư: Chị Mai
 • Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội
 • Mặt tiền: 5,31m
 • Chiều sâu: 11,69m
 • Kiến trúc sư : Đất Việt
 • Năm thi công: 2015
 • Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp, 1 P.WC
 • Tầng 2: 2 P.Ngủ, 1 P.WC
 • Tầng 3: 2 P.Ngủ, 1 P.WC
 • Tầng 4: 1 P.Thờ, 1 P.Giặt, 1 sân phơi, 1 sân chơi

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng NO1445 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những mảng kính lớn được thiết kế rèm cách điệu phía trong phòng trẻ trung, năng động phù hợp với nữ chủ nhân xinh đẹp trẻ trung của căn nhà. Ngoài ra sự đối lập tương phản giữa hình khối kiến trúc cũng như màu sắc của sơn nhà tạo vẻ đẹp ấn tượng không trùng lặp với ngôi nhà trên khu phố của gia chủ. 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng NO1445

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng WC

Ngôi nhà mang nét đặc trưng của nhà phố với không gian nhỏ, hai bên sát với nhà hàng xóm vì thế ngoài diện tích để xe phía ngoài nhà phía trong là bàn ăn, và đến bếp. Nơi đây được thiết kế thêm bàn bar phục vụ nhu cầu của cô chủ nhỏ của căn nhà. Ngoài ra căn phòng được tô điểm bằng một khoảng tiểu cảnh nhỏ mang đến không gian xanh nhỏ nhắn xinh đẹp.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng NO1445

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, phòng WC.

Mặt bằng tầng hai được chia thành hai phòng ngủ được ngăn cách với cầu thang bằng vách ngăn mỏng kết hợp khoảng thông tầng rộng phía đối diện cầu thang mang đến không gian thoáng, Phía trước nhà phòng ngủ với diện tích tương đối rộng được bố trí ban công phía ngoài mang ánh sáng tự nhiên gió trời vào căn phòng của gia chủ.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ���ng đẹp 4 tầng NO1445

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung.

Tổng thể mặt bằng tầng 3 được thiết kế là không gian nghỉ ngơi của gia chủ với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ nhằm khắc phục nhược điểm lớn nhất của nhà ống là lấy sáng và lưu thông không khí, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Mặt bằng tầng 4 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng NO1445

Mặt bằng tầng 4 được thiết kế gồm: phòng thờ, sân chơi, phòng giặt.

Phòng thờ được thiết kế với diện tích tương đối rộng với những mảng kính lớn cùng ban công rộng là không gian yên tĩnh, thoáng mát nơi mọi người trong nhà tập trung tỏ lòng thành kính lên ông bà tổ tiên cũng như quây quần bên nhau trong ngày lễ tết, giỗ chạp. Phòng giặt được thiết kế gần sân phơi thuận tiện cho gia chủ sử dụng. 

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng NO1445  Ngôi nhà mang hơi thở của phong cách hiện đại không quá cầu kỳ trong từng chi tiết song vẫn toát lên được vẻ đẹp giản dị mà sang trọng theo đúng phong cách của nữ chủ nhân ngôi nhà. Ngôi nhà khắc phục hoàn toàn nhược điểm về ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời của nhà ống nơi đô thị phồn hoa mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Nội thất đẹp NO1445

Nội thất phòng khách

Nội thất bếp ăn

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

 

Nội thất phòng ngủ con

Nội thất phòng ngủ khách

Nội thất phòng thờ

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

Lượt xem 1479 0 0
Tags: