Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tâng NO14365 +Đăng ký online

05/04/2016

 • Mẫu thiết kế nhà ống đẹp: NO14365
 • Số tầng: 5 tầng
 • Chủ đầu tư: anh Doanh
 • Địa chỉ: Mạc Thị Bưởi - TPHD
 • Mặt tiền: 4m
 • Chiều sâu: 11,8m
 • Kiến trúc sư: Đất Việt
 • Năm thi công: 2016
 • Tầng 1: Gian hàng, 1 P.WC
 • Tầng 2: P.Bếp + Ăn + P.Ngủ, P.WC
 • Tầng 3: 2 P.Ngủ, 1 P.WC
 • Tầng 4: 2 P.Ngủ, 1 P.WC
 • Tầng 5: 1 P.Thờ, 1 sân phơi, 1 sân chơi

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng NO14365 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những mảng kính lớn được thiết kế rèm cách điệu phía trong phòng trẻ trung, năng động phù hợp với nữ chủ nhân xinh đẹp trẻ trung của căn nhà. Ngoài ra sự đối lập tương phản giữa hình khối kiến trúc cũng như màu sắc của sơn nhà tạo vẻ đẹp ấn tượng không trùng lặp với ngôi nhà trên khu phố của gia chủ. 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 5 tầng NO14365

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm: gian hàng và 1 WC

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng NO14365  do nhà có chiều sâu 11,8 m và tầng 1 được bố trí gian hàng nên cầu thang tầng 1 được đẩy về phía cuối nhà để tạo không gian cho trưng bầy sản phẩm được rộng rãi. Nhà WC ở tầng 1 được bố trí dưới gầm cầu thang.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 5 tầng NO14365

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm bếp kết hợp bàn ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC

Mặt bằng tầng hai được chia thành hai không gian riêng biệt. Phòng bếp kết hợp ăn tiếp đó là phòng ngủ và WC, nhà được thiết kế lệch tầng tạo không gian thoáng đãng lấy được gió và ánh sáng triệt để. Nhà được ngăn cách với cầu thang bằng vách ngăn mỏng kết hợp khoảng thông tầng rộng phía đối diện cầu thang mang đến không gian thoáng, sáng cho phòng khách khi không có đủ diện tích mở cửa sổ. Phía trước nhà phòng ngủ với diện tích tương đối rộng được bố trí ban công phía ngoài mang ánh sáng tự nhiên gió trời vào căn phòng của gia chủ.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 mẫu nhà ống đẹp 5 tầng NO14356

Mặt bằng tầng 3,4 được thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung.

Tổng thể mặt bằng tầng 3 được thiết kế là không gian nghỉ ngơi của gia chủ với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ nhằm khắc phục nhược điểm lớn nhất của nhà ống là lấy sáng và lưu thông không khí, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Mặt bằng tầng 5 mẫu nhà ống đẹp 5 tầng NO1446

Mặt bằng tầng 5 được thiết kế gồm: phòng thờ, sân chơi, phòng giặt.

Phòng thờ được thiết kế với diện tích tương đối rộng với những mảng kính lớn cùng ban công rộng là không gian yên tĩnh, thoáng mát nơi mọi người trong nhà tập trung tỏ lòng thành kính lên ông bà tổ tiên cũng như quây quần bên nhau trong ngày lễ tết, giỗ chạp. Phòng giặt được thiết kế gần sân phơi thuận tiện cho gia chủ sử dụng. 

Ngoài phối cảnh ở trên hồ sơ thiết kế kỹ thuật còn có các bản vẽ mặt bằng các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng( sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà( quy hoạch tổng thể mặt bằng,cổng, tường rào) ...... Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi

Lượt xem 878 0 0
Tags: