Cẩm nang tư vấn

Phòng khách với sạn nhựa giả gỗ hiện đại và sang trọng

Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng thích những thức mới mẻ, tiện dụng hơn. Và ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện cách bạn chọn lựa những màu sắc từ cuộc sống để làm đẹp cho không gian riêng của mình, thể hiện cá tính của mình.  
 
Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ, một loại vật liệu mới cho sàn nhà bạn, với nhiều ưu điểm hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn, thể hiện được cá tính của mình thi sàn nhựa giả gỗ là một lựa chọn không tồi chút nào.
 
 
Phòng khách này sử dụng sơn tường và đồ nội thất tông màu sáng trên nền sàn gỗ nhựa vân sẫm màu, rất nổi bật đúng không?
 
Căn phòng này sử dụng tường và sàn giả gỗ màu khá trầm nhưng đồ đạc trong phòng với nhiều màu sắc khá sặc sỡ không khiến không gian bị tối.
 
 
 
 
Từ phòng khách có thể nhìn ra không gian bên ngoài xanh tươi, thoáng đãng
 
 
 
 
Điểm chung của các mẫu phòng này là sử dụng sàn nhựa gỗ màu khá sẫm nhưng màu sơn tường và đồ nội thất đều sáng, sặc sỡ, đặc biệt đều có thể nhìn ra không gian bên ngoài rất thoáng đãng, không gây cảm giác u tối. 
 
Đặc biệt, các loại sàn nhựa hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế va fhti công trong các gia đình, văn phòng. Hãy thử cảm giác mới mẻ ngay trong căn phòng của bạn với sàn nhựa Galaxy nhé!