Thi công công trình xây dựng +Đăng ký online

03/06/2013

Công ty cổ phần xây dựng và kiến trúc Đất Việt nhận xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, thẫm mỹ, uy tín. Xây dựng nhà phố đòi hỏi tính công năng, thẩm mỹ. Nhưng song song với tính thẩm mỹ, công năng vấn đề tiết kiệm chi phí và hiệu quả của nhà thầu thiết kế...

 

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Và tại Hải Dương cũng không ngoại lệ, hình thức này ngày càng được nhiều người dân nơi đây lựa chọn bởi tính ưu việt của dịch vụ. Đặc biệt, khi bạn là người thường xuyên phải bận rộn với công việc, không có kiến thức chuyên môn về xây dựng, phong thủy nhà… mà vẫn muốn có một ngôi nhà bền đẹp mơ ước, thì loại hình dịch vụ này là lựa chọn tối ưu nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương tại Kiến trúc Đất Việt, bạn có thể dành trọn vẹn thời gian của mình cho công việc và gia đình mà vẫn có được một ngôi nhà đẹp như ý muốn, bền vững theo thời gian, hài hòa về phong thủy và công năng sử dụng. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, tiết kiệm thời gian, không bị lãng phí vật tư, được thiết kế mẫu nhà đẹp trước khi thi công

Công trình nhà 3 tầng được Kiến Trúc Đất Việt thiết kế và thi công trọn gói, diện tích 8x11m

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Tại Hải Dương cũng như các tỉnh thành phố khác, việc xây nhà trọn gói được Kiến Trúc Đất Việt thực hiện theo một quy trình khoa học. Với quy trình này, bạn sẽ được cung cấp giá xây dựng chuẩn nhất, thời gian bảo hành dài lâu, được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo ý muốn đến khi ưng ý. Đồng thời, với sự tâm huyết và lòng yêu nghề, cùng với đó là tinh thân trách nhiệm, sự nghiêm túc trong công việc…, Kiến Trúc Đất Việt luôn nỗ lực không ngừng để thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp mơ ước cho tất cả người dân tại Hải Dương nói riêng và các tỉnh thành phố khác nói chung. Đó là một ngôi nhà không chỉ đẹp, bền vững theo thời gian, mà còn phải đảm bảo thuận tiện khi sử dụng, hài hòa về công năng và phong thủy. Và dưới đây chính là quy trình xây nhà trọn gói tại Hải Dương mà Kiến Trúc Đất Việt đã áp dụng:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát và lên phương án bố trí mặt bằng

 

Bước 2: Thông qua các bản vẽ, Kiến Trúc Đất Việt sẽ báo giá cho khách hàng

 

Bước 3: Ký hợp đồng xây nhà trọn gói và xin phép xây dựng

 

Bước 4: Thi công xây dựng, gồm thi công phần thô và hoàn thiện

 

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Tại sao nên chọn Kiến Trúc Đất Việt khi xây nhà trọn gói

Xây nhà là một việc trọng đại của cả một đời người, do đó việc xây nhà cần phải có kế hoạch trước. Và việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín đủ năng lực để gửi gắm niềm tin cũng rất quan trọng. Và sau khi xây dựng, công trình của gia đình không những được đảm bảo, bền vững, thiết kế đẹp, hài hòa về công năng và phong thủy…, mà bạn còn được bảo hành dài hạn khi xảy ra sự cố.

Tại Hải Dương, Kiến Trúc Đất Việt là một trong số ít nhà thầu xây dựng uy tín được người dân gửi gắm niềm tin. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân xây dựng có tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm…, Kiến Trúc Đất Việt đã dựng xây tổ ấm cho không ít các gia đình tại Hải Dương. Để là nơi tin tưởng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình nơi đây, những lý do dưới đây là một số yếu tố giúp người dân tìm đến và lựa chọn Kiến Trúc Đất Việt khi xây nhàCông ty cổ phần xây dựng và kiến trúc Đất Việt nhận xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp, thẫm mỹ, uy tín. Xây dựng nhà ở gia đình đòi hỏi tính công năng, thẩm mỹ. Nhưng song song với tính thẩm mỹ, công năng vấn đề tiết kiệm chi phí và hiệu quả của nhà thầu thiết kế và thi công mang lại hết sức quan trọng cho gia chủ. Bởi vấn đề trên nên sự lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công rất quan trọng.

Công ty cổ phần xây dựng và kiến trúc Đất Việt là công ty hoạt động trong hai lĩnh vực bất động sản và xây dựng nên có nhiều điều kiện trong việc: tư vấn - thiết kế - thi công các công trình nhà ở gia đình bởi ngoài các kiến trúc sư, kỹ sư công ty còn có các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản sẽ thẩm định và làm hài hòa trong cách bố trí và trình bày làm cho công trình mang lại hiệu quả nhất.
 

Bạn đang có kế hoạch xây mới nhà xưởng, hay mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng đang có để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT xin giới thiệu bài thiết kế, thi công nhà xưởng để chủ đầu tư tham khảo:

I . Thiết kế và thi công Nhà Máy sản xuất bao bì carton Bắc Trường Sơn. Địa Điểm - Khu công nghiệp Lai Cách - H.Cẩm Giàng - T.Hải Dương.( Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Đại An - TP Hải Dương ) 

I. Các bước cơ bản thiết kế nhà xưởng:

Bước 1: Thiết kế cơ sở

Bước 2 : Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

Ngoài ra các bước thiết kế nhà xưởng nên tham khảo ý kiến của chủ đầu tư khi phê duyệt dự án.

II. Nội dung thiết kế cơ sở: Bao gồm phần thuyết minh và hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

1. Phần thuyết minh thiết kế cơ sở bao gồm các nội dung:

1.1 Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình, hoặc phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến; vị trí, quy mô xây dựng các hạng mục công trình; việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực bên ngoài nhà xưởng…

1.2 Phương án công nghệ, dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ, hoặc yêu cầu theo GMP đối với việc thiết kế nhà xưởng.

1.3 Phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc như nhà văn phòng, bảo vệ của nhà xưởng

1.4 Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình nhà xưởng;

1.5 Phương án bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy theo quy định của KCN, cụm CN khi thiết kế nhà xưởng..

1.6 Danh mục các quy chuẩn, tiêu chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thiết kế nhà xưởng.

2. Phần bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm:

2.1 Bản vẽ tổng mặt bằng công trình hoặc bản vẽ bình đồ phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến;

2.2 Sơ đồ công nghệ, bản vẽ dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng;

2.3 Bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc; 

2.4 Bản vẽ phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật  chủ yếu của công trình, kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực

II. GIẢI PHÁP KẾT CẤU:

Đặc điểm kết cấu chủ yếu của công trình như sau:

  • Nhà văn phòng, nhà ăn: Móng băng BTCT, khung bê tông cốt thép 03 tầng, tường bao che, mái đổ bê tông cốt thép và có lớp chống nóng.
  •  Nhà bảo vệ: Móng gạch – cột bê tông, tường bao che, xà gồ thép, mái lợp tôn.
  • Nhà xưởng chính: Móng cọc BTCT 250x250, khung thép tiền chế chế tạo trong nước, mái lợp tôn cliplock. Hệ thống bao che: xây gạch dày 220 cao 1,2m, bên trên thưng tôn.

III. Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng :Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà Kiến Phát muốn mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng quan tâm,thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên Kiến Phát Design luôn đặt yếu tố kinh tế đi đôi với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

III. Một số hình ảnh thi công nhà xưởng :

III. Thiết kế và thi công nhà xưởng Công Ty TNHH J&K VINA - Địa Điểm : Cụm Công nghiệp phía tây Ngô Quyền - TP Hải Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, và thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, Zamil, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho... ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định,... Gồm xin phép xây dựng, PCCC, vệ sinh môi trường... các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục : Gửi yêu cầu tư vấn hoặc liện hệ với chúng tôi.

Lượt xem 5286 0 0
Tags: