Cẩm nang tư vấn

Thiết kế bàn ăn cho nhà bếp truyền thống

Nhà bếp luôn là không gian ấm cúng bởi đây là nơi mọi người cùng tụ tập quây quần bên nhau, cùng thưởng thức những món ăn ngon, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra hàng ngày. Trong không gian bếp truyền thống, cách bố trí sắp xếp bàn ăn cũng sẽ tác động đến không khí bữa ăn gia đình. Hôm nay, chúng ta cùng tham khảo một số thiết kế bàn ăn trong không gian nhà bếp nhé!
 

bàn ăn nhà bếp
 

Một nhà bếp rộng rãi với gỗ là nguyên liệu chính - từ trần đến tường, từ tủ và ngăn kéo đến bàn ăn và những chiếc ghế gỗ dễ thương.
 

Bàn ăn nhà bếp 1
 

Bộ bàn ăn theo thiết kế kiểu đặc trưng Tây Ban Nha
 

Bàn ăn nhà bếp 2
 

Không gian bếp tuyệt đẹp, những mảng kiến trúc tường gạch ốp, cửa nhựa, và bàn ăn gỗ kết hợp độc đáo
 

Bàn ăn nhà bếp 3
 

Mặt bếp và bồn rửa màu đen là nét nổi bật nhất trong căn bếp với màu be và trắng chủ đạo. Bộ bàn ăn tròn là nơi lưu giữ kỉ niệm của cả gia đình
 

Bàn ăn nhà bếp 5
 

Bàn ăn nhà bếp 6
 

Bên cạnh những thành phần chính của kệ bếp, chúng ta có một bộ bàn ăn nhỏ dành cho những người thích ăn ở ngay bếp hơn là trong phòng ăn riêng
 

Bàn ăn nhà bếp 7
 

Sự pha trộn độc đáo của màu sơn, sàn nhựa gỗ, nẹp trần ốp gỗ  truyền thống trong phong cách hiện đại mang lại sự ấm áp
 

Bàn ăn nhà bếp 8

Bàn ăn nhà bếp 9

Bàn ăn nhà bếp 10

Bàn ăn nhà bếp 11
 

Như chúng tôi đã nói ở trên, nhà bếp là trung tâm của bất kỳ ngôi nhà bởi nơi đây được mọi người sử dụng cho hầu hết các hoạt động cả ngày - đôi khi có một bàn ăn trong nhà bếp là cách tốt nhất để chúng ta tiết kiệm không gian và thời gian, có thể nấu ăn và đọc sách hay làm việc khác như là phòng khách.