Thiết kế nhà tại hải dương +Đăng ký online

01/06/2013

Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG

Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng, che mưa mà nó còn là nơi vun đắp, kết nối những thành viên trong gia đình lại bên nhau. Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh thì thiết kế là công việc quan trọng bậc nhất. Các thiết kế không gian nhà đẹp luôn khắc phục các nhược điểm về diện tích, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ và mang lại một không gian sống thật tuyệt vời cho các gia đình. Chính vì thế mà Kiến Trúc Đất Việt muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hấp dẫn đó là dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

 

NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG ?

Một vài người có suy nghĩ “xây nhà thì có gì khó, cứ gọi thợ xây đến, nói với họ ý tưởng của mình, thế là xây thôi, cần gì phải dùng đến dịch vụ thiết kế cho tốn kém”. Suy nghĩ này là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Cho dù là một căn nhà nhỏ cấp 4 hay một căn biệt thự hoành tráng thì chúng ta cũng đều nên sử dụng dịch vụ thiết kế nhà của một đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất có uy tín. Bởi lẽ, họ sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm dễ mắc phải như:

  • Dự toán vật liệu: Các kiến trúc sư thiết kế sẽ nói cho bạn biết được ngôi nhà của mình cần sử dụng những loại nguyên vật liệu gì, số lượng là bao nhiêu.
  • Thời gian thi công: Vì có một bản thiết kế hoàn chỉnh nên thời gian thi công công trình của bạn sẽ được đảm bảo. Bạn sẽ không phải tốn thời gian vào việc suy nghĩ xem nên gọi đội thợ thi công phần nào làm trước, đội nào làm sau, bởi khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương và dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty thiết kế đó sẽ có trách nhiệm giám sát kĩ lưỡng tiến độ thi công căn nhà của bạn.
  • Sự đồng bộ về kiến trúc và nội thất: Sở thích, tính cách, địa vị của gia chủ sẽ được thể hiện thông qua ngôi nhà của họ. Vì thế sự lệch lạc, kết hợp khập khiễng giữa kiến trúc, nội thất, ngoại thất là điều không được phép xảy ra.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG

Với tất cả những gì mình đã đạt được thì Kiến Trúc Đất Việt dám khẳng định mình là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ở có uy tín hàng đầu. Hàng triệu công trình trên cả nước đã được thực hiện bởi bàn tay của các kiến trúc sư tại Công ty, đồng nghĩa với việc hàng triệu khách hàng đã cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ của chúng tôi. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ, vị trí địa lý gần hay xa thì chúng tôi luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Bởi khách hàng chính là “cuộc sống” của chúng tôi, là công việc của chúng tôi, mọi dịch vụ mà Công ty CP Xây Dựng Và Kiến Trúc Đất Việt phát triển đều lấy khách hàng làm trung tâm.

Góp phần tạo nên thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng là sự chuyên nghiệp từ thái độ làm việc, trình độ chuyên môn của công nhân viên, đến chất lượng của công trình. Những xu hướng thiết kế mới, độc đáo, hấp dẫn của ngành kiến trúc trong và ngoài nước luôn được chúng tôi cập nhật và áp dụng một cách khéo léo vào thực tế.

Vì vậy hãy tin tưởng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà, một mái ấm thực sự thông qua dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương.

 

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Một chiến dịch khảo sát khách hàng đã được Công ty thực hiện tại khu vực Hải Dương:

Anh Minh (Chí Linh – Sao Đỏ) là một doanh nhân thì áp lực về công việc là điều không tránh khỏi, thêm băn khoăn về việc xây nhà, anh đã tìm đến với Kiến Trúc Đất Việt và thấy rất hài lòng bởi chỉ sau một tháng, anh đã có một bản thiết kế nhà hoàn hảo, một không gian mà anh tìm kiếm bấy lâu nay đã xuất hiện trước mắt anh.

Chị Lan một người kinh doanh tại thị trấn Phú Thái – Kim Thành, công việc kinh doanh đã chiếm phần lớn quỹ thời gian của chị. Mong muốn dành cho gia đình của mình một không gian ấm cúng, lãng mạn, nhưng phải hiện đại, tinh tế của chị đã được các kiến trúc sư của 3D đáp ứng bằng một công trình xây nhà trọn gói.

Trên đây chỉ là hai trong số hàng trăm phản hổi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương kèm theo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương mà chúng tôi khảo sát được. Họ đã trải nghiệm dịch vụ của Kiến Trúc Đất Việt và đã thấy hài lòng, vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây nhà cho mình, hãy kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một căn nhà mà bạn luôn mơ ước.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ HẢI DƯƠNG

  • Thời gian: 20 – 35 ngày
Lượt xem 8860 1 0