Thiết kế quán Cafe - Bar +Đăng ký online

08/06/2013

Trong xu thế ngày nay, khách hàng luôn muốn tìm đến những quán cafe có thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Dịch vụ thiết kế quán cafe của chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư có được một quán cafe được thiết kế với chất lượng và mĩ thuật cao...

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán Bar, quán Karaoke hay quán Café được mở ra khắp nơi.

Thiết kế quán cafe bóng đá :

Góc nhìn 1.

Góc nhìn 2.

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Chính vì vậy, việc thiết kế Bar, quán Karaoke hay quán Café sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

Quán cafe Nam Long:

                                               Phối cảnh tổng thể công trình

                                            Quần bar, tiếp tân, thu ngân

 

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế quán Bar, quán Karaoke hay quán Café sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn.

Thiết kế Club nhạc xưa :

                                                       Phối cảnh mặt tiền

                                                   Nội thất tầng 1 góc 1

                                               Nội thất tầng 1 góc 2

                                        Nội thất tầng 1 góc 3

                                      Nội thất tầng 2 góc 1

                                        Nội thất tầng 2 góc 2

Chúng tôi tự hào là những người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế Bar, quán Karaoke, quán Café theo phong cách ấn tượng, độc đáo với sự kết hợp của văn hóa truyền thống và những nét văn hóa hiện đại đồng thời đáp ứng đúng sở thích, nhu cầu của khách hàng.

Lượt xem 3440 0 0
Tags: